Lỗi mod không có hiệu ứng chỉ có trang phục là lỗi thường gặp. Lỗi này sảy ra khi thiết bị của bạn không tải file hiệu ứng về. Tùy vào từng trường hợp mà có cách khắc phục khác nhau.

1. Chưa cài đặt mod hiệu ứng

Cách này khắc phục rất đơn giản là bạn mở ứng dụng mod skin Liên Quân AE M9. Kiểm tra đã tích vào ô mod hiệu ứng hay chưa. Nếu chưa có, hãy tích vào ô mod hiệu ứng và mod skin bạn mong muốn.

2. Thiết bị không đủ dung lượng

Nếu đã tích vào ô mod hiệu ứng nhưng vẫn không có hiệu ứng khi vào game, bạn kiểm tra dung lượng thiết bị còn thừa hay không. Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra, bởi 1 file mod có dung lượng rất nhỏ. Tuy nhiên bạn nên kiểm tra để biết rõ nguyên nhân. Nếu lỗi do đây, bạn chỉ cần giải phóng dung lượng là có thể mod được hiệu ứng.

3. Chưa tải file đã tắt

Một số bạn mod thấy quảng cáo là tắt ngay, file chưa kịp tải về dẫn đến trường hợp chưa tải file hiệu ứng. Cách hoạt động của mod là tải file sau quảng cáo, vì vậy các bạn lưu ý không tắt app khi chưa tải file nhé.

4. Dữ liệu ứng dụng

Đây là cách khắc phục cuối cùng khi bạn đã thử cả 3 cách trên. Bạn chỉ cần xóa dữ liệu ứng dụng (khôi phục như lúc ban đầu), nếu cần thiết bạn nên xóa cả dữ liệu game Liên Quân Mobile. Để xóa các bạn giữ chặt icon AE M9 ngoài màn hình, chọn thông tin ứng dụng -> dữ liệu-> xóa dữ liệu.

Trên đây là 4 cách khách phục mod có trang phục nhưng không có hiệu ứng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ 😀